CDS là gì ???

CDS viết tắt của ``Content Distribution System`` là một hệ thống phân phối nội dung được sử dụng để cung cấp các trang web, hình ảnh, video và tệp tin khác cho người dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. CDS thường được sử dụng để phân phối nội dung trên nhiều máy chủ phân tán khác nhau, giúp tối ưu hóa tốc độ truy cập và giảm tải cho máy chủ gốc.

Vietnam

Bangkok

Hongkong

Singapore

Japan

Seoul

London

Moscow

Miami

Toronto

Dallas

Los Angeles

Santiago

Quito

Fortaleza

Cape Town

Nairobi

Lagos

CDS có tác dụng gì ?

Quy trình sử dụng CDS ?

Performance

Hiệu suất là rất quan trọng, và mục tiêu của chúng tôi là đưa nó lên một tầm cao mới. S1 Cloud giúp bạn tăng tốc độ hiển thị trang web của mình với các tính năng mạnh mẽ được thiết kế cho bộ nhớ đệm toàn cầu và tối ưu hóa nội dung để tận dụng tối đa mọi millisecond hiệu suất.

Edge Rules

Request Coalescing

Image Optimization

Perma-Cache

Network

Không phải mạng nào cũng được tạo ra giống nhau. S1 Cloud cung cấp cho bạn một đường truyền trực tiếp đến một trong những mạng nhanh nhất, được thiết kế để đạt đến quy mô toàn cầu thực sự mà luôn chỉ cách người dùng của bạn một bước nhảy.

Real-Time Monitoring

SmartHop Engine

20 PoPs

Customizable Caching

Security

Hãy tận dụng các tính năng bảo mật mạnh mẽ giúp bạn kiểm soát người dùng cuối có thể truy cập nội dung của bạn vào thời điểm nào và trong bao lâu. Ngăn chặn các bot độc hại và chặn các cuộc tấn công trước khi chúng đến máy chủ của bạn.

Giới hạn khu vực

Giới hạn mạng

Chống DDOS

Bảo vệ liên kết nóng